BẢO VỆ VĂN PHÒNG

BẢO VỆ VĂN PHÒNG

Ở TP HCM hiện nay, có rất nhiều tòa nhà, cao ốc mọc lên thì mật độ các văn phòng làm việc khá nhiều. Do đó để đảm bảo an ninh thì việc lựa chọn công ty bảo vệ  uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó công ty bảo vệ yuki chúng tôi luôn đào tạo nhân viên có đầy đủ năng lực, để thực hiện tốt nhất việc bảo vệ tòa nhà ,cao ốc ,văn phòng , trung tâm thương mại , nhà máy xí nghiệp , bảo vệ sự kiện và áp tải hàng hóa,cho khách hàng.


bảo vệ chuyên nghiệp yuki

Những nhiệm vụ chính của dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty

Bảo vệ hầm gửi xe: Hầm gửi xe là một nơi không thể thiếu đối với bất kỳ một công ty nào. Đây là nơi để phương tiện đi làm của các nhân viên trong công ty và cũng là tài sản bất di bất dịch của mỗi người. Do vậy, nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ lúc này, là giám sát số lượng xe gửi của nhân viên, không được cho đối tượng lạ vào ra ở khu vực để xe, để đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra.

Theo dõi camera liên tục: Với những công ty lớn, được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại và đầy đủ tiện nghi thì nhân viên bảo vệ phải có nhiệm vụ chú ý đến nhiều vị trí khác nhau như:  cổng chính, đại sảnh, thang máy,… tuy nhiên, những khu vực này thường được lắp camera giám sát nên ngoài nhiệm vụ đi tuần tra thường xuyên, thì nhân viên bảo vệ văn phòng công ty còn phải thường xuyên theo dõi và giám sát camera, để có thể nắm được tình hình đang diễn ra trong mọi thời điểm.

Đảm bảo an ninh trật tự: Nhân viên bảo vệ văn phòng công ty có nhiệm vụ đảm bảo tình hình an ninh trật tự, không được để xảy ra tình trạng phá hoại tài sản, cố ý gây thương thích, khủng bố,… làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình sản xuất và kinh doanh của công ty.

Giám sát các hệ thống điện: Đây là những nơi nguy hiểm, dễ xẩy ra chập, cháy nổ làm ảnh hưởng đến toàn hệ thống chiếu sáng và các thiết bị của văn phòng. cho nên, nhiệm vụ của bảo vệ văn phòng công ty là phải thường xuyên kiểm tra các thiết bị phòng cháy chữa cháy, nếu có dấu hiệu bị xuống cấp cần phải khắc phục ngay và báo cáo kịp thời. Trong trường hợp ngoài tầm kiểm soát cần báo cho những bên liên quan để có thể tìm ra phương án giải quyết một cách kịp thời nhất.

Kiểm soát thang máy: Bảo vệ văn phòng công ty có nhiệm vụ theo dõi toàn bộ hoạt động của thang máy, nếu phát hiện ra vấn đề bất thường cần đưa ra hướng giải quyết và khắc phục trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ còn có nhiệm vụ đóng mở cửa thang máy cho các nhân viên mỗi khi họ cần giúp đỡ.

Trong các loại dịch vụ bảo vệ thì bảo vệ văn phòng được xem là công việc với môi trường làm việc tốt nhưng lại rất nhậy cảm và thu nhập ổn định. đảm bảo dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng nhất TP HCM. Nhân viên được đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp với đầy đủ kĩ năng.

bảo vệ Yuki rất mong muốn cùng đồng hành với quý khách hàng phát triển công ty ngày một vững mạnh. quý công ty phát triển vũng mạnh bảo vệ Yuki rất vui mừng vì cùng được ghi tên tuổi cùng với quý khách hàng.

Ngoài dịch vụ bảo vệ văn phòng chuyên nghiệp chúng tôi còn có dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp, bảo vệ công trình, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ trường học , bào vệ trung tâm thương mại 

mọi chi tiết xin liên hệ 0913 915 905