Bảo vệ nhà máy xí nghiệp

BẢO VỆ NHÀ MÁY- XÍ NGHIỆP 

Khu công nghiệp với nhiều nhà máy, xí nghiệp là một trong những điều kiện thuận lợi tạo ra nhiều cơ hội để phát triển kinh tế đất nước, là môi trường tạo nên công ăn việc làm cho hàng ngàn hộ gia đình. Tuy nhiên, cũng chính vì lý do đông đúc, nhiều thành phần công nhân và người lao động phổ thông mà tình hình an ninh trật tự của khu công nghiệp diễn ra khá phức tạp, đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân viên bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp.

bảo vệ khu công nghiệp

Khu công nghiệp với nhiều nhà máy, xí nghiệp là một trong những điều kiện thuận lợi tạo ra nhiều cơ hội để phát triển kinh tế đất nước, là môi trường tạo nên công ăn việc làm cho hàng ngàn hộ gia đình. Tuy nhiên, cũng chính vì lý do đông đúc, nhiều thành phần công nhân và người lao động phổ thông mà tình hình an ninh trật tự của khu công nghiệp diễn ra khá phức tạp, đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân viên bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ nhà máy- xí nghiệp, đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản và có đạo đức trong công việc, công ty bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre24 đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ và giải pháp an ninh hàng đầu nhằm mục đích:

–  Đảm bảo giữ gìn an ninh, trật tự kết hợp với lực lượng tuần tra, hệ thống báo động và giám sát camera

– Bảo vệ sự an toàn của cán bộ công nhân viên nhà máy.

– Bảo vệ tài sản.

– Thực hiện các nhiệm vụ về thống kê, xuất nhập hàng hóa.

– Ngăn chặn các rủi ro như tai nạn lao động, cháy nổ, ….

–  Giải pháp bảo vệ cho Khu công nghiệp – Nhà xưởng

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre24 ứng dụng thiết bị công nghệ trong mọi hoạt động nghiệp vụ an ninh, nhằm cung cấp cho khách hàng một giải pháp bảo vệ toàn diện. Giải pháp của chúng tôi bao gồm các dịch vụ: 

Ngoài dich vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp công ty bảo vệ chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện , bảo vệ tòa nhà cao ốc , bảo vệ công trình khu dự án,  bảo vệ sự kiện ,bảo vệ trường học , bảo vệ nhà hàng khác sạn 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ HOTLINE 0913 915 905

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre24 mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng.