Dịch vụ bảo vệ sự kiện

DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN

 của công ty bảo vệ chuyên nghiệp Yuki sepre24 hiện đang được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao vì sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ.

Chương trình hội trợ triển lãm, show ca nhạc, sự kiện lớn, show thời trang, thể thao. Đối tượng bảo vệ là:- Đại biểu, Ca sĩ- Khách mời- Ban tổ chức- Khán giả – Gian hàng,….

Đảm bảo an ninh cho các buổi biểu diễn văn nghệ – hội chợ – các hoạt động cộng đồng khác trước các nguy cơ phá hoại, trộm cắp đến từ các đối tượng lợi dụng chỗ đông người thực hiện các hành vi xấu.

Công việc này đòi hỏi các nhân viên bảo vệ, phải áp dụng các biện pháp mềm dẻo, linh hoạt nhưng phải kiên quyết trong các tình huống xẩy ra, xử lý nhằm mang lại sự an toàn, cho sự kiện đó là các hành vi ,manh động của các phần tử quá khích trong đám đông

                                                   bảo vệ yuki                                                           

Chi phí dịch vụ bảo vệ sự kiện :

Chi phí dịch vụ sẽ tùy thuộc vào yêu cầu và tính chất công việc của khách hàng.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện , quý khách cần :

Bước 1 : Liên hệ với công ty bảo vệ chuyên nghiệp Yuki sepre24 qua số CSKH  0913 915 905 hoặc                baoveyuki.net@gmail.com

Bước 2 : Chuẩn bị sẵn thông tin cần thiết .

Bước 3 : Sắp xếp 1 cuộc hẹn giữa hai bên .

Bước 4: Thống nhất và ký kết hợp đồng.

BẢO VỆ SỰ KIỆN, HỘI HỌP: Chuyên nghiệp và kỷ luật là sức mạnh của đội ngũ bảo vệ công ty bảo vệ chuyên nghiệp Yuki sepre24 của Chúng tôi.
Với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

công ty bảo vệ chuyên nghiệp Yuki sepre24 mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng.