dịch vụ Bảo vệ bệnh viện

DỊCH VỤ BẢO VỆ BỆNH VIỆN

Công ty bảo vệ Chuyên nghiệp Yuki Sepre 24  đã cho ra đời dịch vụ bảo vệ bệnh viện với mục tiêu mang đến sự yên tâm cao nhất về tình hình an ninh tại bệnh viện.

Với tình hình hiện nay bệnh viện là nơi có rất nhiều người qua lại với nhiều thành phần khác nhau khiến cho tình hình an ninh rất phức tạp. Chỉ tính riêng lượng bệnh nhân đến bệnh viện nhập, xuất viện cũng khó có thể kiểm soát được, huống gì là cả người nhà bệnh nhân hay đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế, các y bác sỹ làm việc tại đây.

Chính điều đó đã tạo kẽ hở, cơ hội cho kẻ gian trà trộn đột nhập vào bệnh viện với ý đồ trộm cắp tài sản của bệnh viện, bệnh nhân…

bảo vệ bệnh viện

Trên thực tế đã phản ánh rất rõ điều này, hiện nay tình trạng trộm cắp, cướp giật tại bệnh viện diễn ra rất phổ biến với mức độ ngày càng nghiêm trọng. Đáng nói hơn tình trạng lộn xộn, mất an ninh, trật tự tại không ít bệnh viện đã làm giảm đáng kể uy tín, hiệu quả của công tác khám chữa bệnh cho người dân. Không dừng lại ở đó, bệnh nhân luôn cảm thấy không an tâm khi điều trị vì lo lắng về tài sản của mình liệu có bị mất mát gì hay không. Còn với các bác sĩ hoặc cán bộ điều dưỡng cũng vậy, họ rất sợ bị ảnh hưởng bởi nếu như trang thiết bị và cơ sở vật chất tại bệnh viện thì bị kẻ gian lấy mất, chính họ là người phải chịu trách nhiệm đầu tiên.

Thông qua vụ việc trên, tình hình mất an toàn, an ninh trật tự tại bệnh viện thật sự đang ở mức đáng báo động, nó đe dọa trực tiếp tới tính mạng, sức khỏe cho các cán bộ, nhân viên y tế cũng như gây tâm lí hoang mang lo sợ cho bệnh nhân cũng như người nhà của họ. Vậy nên hơn lúc nào hết, việc các bệnh viện nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là điều rất cần thiết.

Với thực trạng trên Công ty bảo vệ Chuyên nghiệp Yuki Sepre 24 đã cho ra đời dịch vụ bảo vệ bệnh viện với mục tiêu mang đến sự yên tâm cao nhất về tình hình an ninh tại bệnh viện.

Công ty bảo vệ Chuyên nghiệp Yuki Sepre 24 ung ứng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, bản lĩnh, được trang bị các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại luôn sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống xảy ra tại mục tiêu bảo vệ. Và tin rằng một khi quý khách hàng lựa chọn loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ Chuyên nghiệp Yuki Sepre 24 đồng nghĩa với việc tình hình an ninh trật tự và tài sản của quý khách sẽ được bảo đảm an toàn xuyên suốt 24/ 24 giờ.

Công ty bảo vệ Chuyên nghiệp Yuki Sepre 24  mang đến cuộc sống bình yên cho mọi người, mọi nhà và Công ty bảo vệ Chuyên nghiệp Yuki Sepre 24 luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng.

ngoài dịch vụ bảo vệ bệnh viện chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp , bảo vệ trường học, bảo vệ công trình , bảo vệ tòa nhà cao ốc , bảo vệ ngân hàng 

mọi chi tiết xin liên hệ 0913 915 905