Công ty bảo vệ Yuki – tầm nhìn và phương châm phát triển

Công ty bảo vệ Yuki – tầm nhìn và phương trâm phát triển 

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Yuki Sepre 24 là một công ty bảo vệ được thành lập bởi các chuyên gia có kinh nghiệm của Nhật Bản phối hợp với các lãnh đạo Việt Nam có thâm niên lâu năm trong ngành.
Công ty bảo vệ Yuki được đặt trụ sở tại hai thành phố lớn. Là hai thành phố có sự phát triển của ngành công nghiệp phát triển nhất miền Nam. Là một sự lựa chọn khôn ngoan của các cấp lãnh đạo của công ty.
Hồ Chí Minh là một thành phố có sự phát triển mạnh mẽ về mặt kinh tế. Là một trong hai trung tâm kinh tế của Việt Nam. Là nơi được các công ty nước ngoài và trong nước chọn làm trụ sở chính.

Và đặt văn phòng đại diện. Ngoài ra còn là nơi tập trung đa dạng các dịch vụ vui chơi, giải trí. Cũng vì thế nhu cầu bảo vệ của thành phố rất lớn.
Bình Dương là một thành phố mới. Nhiều năm qua, được nhà nước tập trung phát triển ngành công nghiệp. Nhằm phân tán sự tập trung cao độ của Hồ Chí Minh.

Theo đó khu công nghiệp mọc lên liên tục và đa dạng. Theo đó, tại Bình Dương dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp và bảo vệ công ty phát triển mạnh mẽ.

bảo vệ chuyên nghiệp yuki

Chiến lược phát triển

Lãnh đạo công ty bảo vệ Yuki đã nắm bắt được tình hình phát triển và chuyển biến của kinh tế. Nên đã có những kế hoạch rất sáng suốt. trong việc phát triển của công ty.
Ngoài tầm nhìn cao, rộng. Lãnh đạo công ty bảo vệ Yuki còn có những kế hoạch phát triển nguồn nhân lực. Để đảm bảo mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.
Để đảm bảo chất lượng nhân sự khi đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hàng tháng công ty tổ chức các lớp tập huấn võ thuật cho nhân viên. Từ đó sẽ giúp từng nhân sự nâng cao kỹ năng của mình trong quá trình tham gia công tác.

Ngoài ra, công ty còn tổ chức những đợt huấn luyện tại mục tiêu. Từ đó, kinh nghiệm và kỹ năng ứng biến của nhân sự tại mục tiêu sẽ tốt hơn.
Nhân sự mới luôn được đào tạo qua các lớp cơ bản về kỹ năng bảo vệ. Và được học một số điều lệ cơ bản của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Được đào tạo chuyên nghiệp trong việc phòng cháy chữa cháy, kỹ năng phòng chống cháy nổ. Và còn được đào tạo về kỹ năng ứng biến trong mọi trường hợp rủi ro xảy ra.
Lãnh đạo công ty bảo vệ Yuki luôn lấy chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu. Phương châm phát triển của công ty mà mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng. Từ đó cải thiện chất lượng của từng nhân sự. Và cũng là cải thiện chất lượng dịch vụ của công ty.
Mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng là tiêu chí hướng đến của công ty bảo vệ Yuki.