BẢO VỆ YUKI

bảo vệ yuki sepre 24 - uy tín - chuyên nghiệp- tận tâm

BẢO VỆ YUKI SEPRE 24

bảo vệ yuki sepr–  Công ty cổ phần liên doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre 24 được thành lập theo pháp luật Việt Nam để hoạt động an ninh.

Với sự điều hành của chuyên gia an ninh NHẬT BẢN phối hợp với lãnh đạo VIỆT NAM đồng thời cùng những người am hiểu sâu về an ninh để điều hành công ty theo tiêu chuẩn bảo vệ chuyên nghiệp YUKI.

Công ty bảo vệ yuki sepre24 chúng tôi được phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội cấp giấy đủ điều kiện để hoạt động nghành an ninh trật tự trên lãnh thổ VIỆT NAM

Tất cả nhân viên bảo vệ của chúng tôi trước khi xuống mục tiêu nhận nhiệm vụ được đào tạo bài bản về nghiệp vụ bảo vệ và nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, kỹ năng phục vụ của ngành dịch vụ phục vụ .

hơn thế nữa chúng tôi còn huấn luyện định kỳ cho nhân viên trực tiếp tại mục tiêu và trao đổi kinh nghiệm cho nhau, hàng tháng công ty còn huấn luyện kỹ thuật võ thuật cơ bản, để bảo vệ ninh tài sản cho quý khách hàng tốt hơn, và linh hoạt xử lý sự cố khi xẩy ra trong và ngoài mục tiêu bảo vệ.

Công ty chúng tôi cam kết, cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và tốt nhất , luôn luôn đảm bảo cho quý khách hàng an tâm về tài sản của mình. Và luôn tuân thủ pháp luật lao động và pháp luật dân sự , chăm sóc đầy đủ cho nhân viên an tâm công tác và làm nhiệm vụ , đồng thời xử lý cương quyết những phần tử xấu vi phạm nội quy mục tiêu , phá hoại công ty khiến cho quý khách hàng không an tâm xây dựng phát triển công ty.

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP YUKI LUÔN MONG MUỐN CÙNG ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ CÔNG TY XÂY DỰNG MỘT TƯƠNG LAI PHÁT TRIỂN 

     MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ : 0913 915 905 

Bảo vệ Yuki

Tất cả nhân viên bảo vệ Yuki của chúng tôi trước khi xuống mục tiêu nhận nhiệm vụ được đào tạo bài bản về nghiệp vụ bảo vệ và nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, kỹ năng phục vụ của ngành dịch vụ phục vụ.

Yêu cầu tư vấn
    Bạn có bất cứ thắc mắc nào khác? Đặt câu hỏi