Bảo vệ nhà hàng khách sạn

  Dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn, của công ty bảo vệ YUKI, đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, về chất lượng dịch vụ.

Nhà hàng khách sạn, là một trong những dịch vụ giải trí, ăn uống, nơi để bạn có thể ở và ăn uống,…Nhằm để thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

Đây cũng là nơi hội tụ đông người , thường xuyên sử dụng chất kích thích, rượu, bia cho nên nhu cầu an ninh, cũng phải luôn được bảo đảm.

bảo vệ nhà hàng khách sạn

Nhiệm vụ của nhân viên, bảo vệ nhà hàng khách sạn :

  • Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động quyên góp từ thiện, vào trong khu vực của Nhà hàng.
  • Hướng dẫn khách để xe vào bãi để xe, của nhà hàng khách sạn .
  • Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong Nhà hàng.
  • Hướng dẫn và giúp đỡ, Khách Hàng khi cần thiết. Lưu ý: bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với Khách Hàng.
  • Giám sát người ra vào Nhà hàng, phát hiện các đối tượng, có biểu hiện nghi vấn, trà trộn vào Nhà hàng với mục đích trộm cắp, phá hoại…để chủ động theo dõi.
  • Ngăn chặn khi phát hiện: các trường hợp, mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ vào trong Nhà hàng.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ, nhà hàng, khách sạn, quý khách có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi : Tell cskh : 0913 915 905

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo vệ nhà máy, bảo vệ trường học, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ sự kiện , bảo vệ công trường, bảo vệ văn phòng – bảo vệ tòa nhà, bảo vệ nhà máy – xí nghiệp , bảo vệ khu công nghiệp