Vì sao các bệnh viện nên cần những bảo vệ chuyên nghiệp?

bảo vệ chuyên nghiệp

1. Tại sao phải bảo vệ bệnh viện?

Bệnh viện dù lớn hay nhỏ cũng cần phải có bảo vệ vì các lý do sau đây:

– Bệnh viện là nơi có nhiều tài sản có giá trị lớn nhưng kích thước nhỏ gọn, dễ tháo dỡ, cất giấu

– Bệnh viện lại là nơi bệnh nhân, người nhà bệnh nhân… được ra vào tự do nên nguy cơ mất trộm đồ, mất trật tự an ninh cũng cao hơn. Chỉ riêng số lượng bệnh nhân ra vào khám bệnh, bệnh nhân nhập viện, xuất viện cũng khó kiểm soát. Hơn nữa lại còn người nhà bệnh nhân, đội ngũ nhân viên y tế, các bác sỹ, y tá làm việc tại đây. Với số lượng người rất đông như vậy thì việc kiểm soát kẻ gian rất khó khăn.

– Một vấn đề đáng được quan tâm, trong thời buổi hiện nay là tình trạng hành hung bác sĩ của người nhà bệnh nhân, tình trạng đập phá tài sản của bệnh viện do không kiểm soát được cảm xúc của mình.

– Điều đáng nói nữa là nhân viên y tế, lao công, hay chính những nhân viên bảo vệ không được đào tạo chuyên nghiệp đang làm việc trong bệnh viện, lợi dụng các điều lệ của bệnh viện mà ban ra các khoản thu bất hợp lý đối với người nhà bệnh nhân: ví dụ như việc tăng giá vé gửi xe lên mấy ngàn đồng so với quy định của bệnh viện….

Những tồn tại ấy trong bệnh viện đã đe dọa trực tiếp tới tính mạng, sức khỏe, tài sản của toàn bệnh viện, của cán bộ y tế cũng như gây tâm lý hoang mang lo sợ cho bệnh nhân và người nhà của họ. Bởi vậy hơn lúc nào hết việc các bệnh viện phải nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là điều rất cần thiết.

2. Bảo vệ Yuki giải quyết các vấn đề đó như thế nào?

Công ty bảo vệ Yuki ,đã cho ra đời dịch vụ bảo vệ bệnh viện, với mục tiêu mang đến sự yên tâm cao nhất, về tình hình an ninh trật tự tại bệnh viện. Mỗi nhân viên của yuki đều được đào tạo để trở thành nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Giáo trình đào tạo do các chuyên gia chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ của Công An, của Bộ Quốc Phòng xây dựng

Trong lĩnh vực bảo vệ bệnh viện, nhân viên bảo vệ của Dịch vụ bảo vệ Yuki được đào tạo để:

+ Giám sát việc thực hiện đầy đủ và nghiêm túc quy định, nội quy của bệnh viện. Tổ chức tuần tra kiểm soát chặt chẽ hoạt động ra vào của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và khách theo đúng nội quy của bệnh viện.

+ Chủ động phòng ngừa ngăn chặn kịp thời ,và đưa ra giải pháp xử lý tối ưu khi có sự việc xảy ra. Ngăn chặn và trấn áp các đối tượng lưu manh, côn đồ tệ nạn xã hội lợi dụng môi trường bệnh viện để trà trộn vào bệnh viện. Giám sát ngăn chặn hành vi tiêu cực trong khám, chữa bệnh.

+ Lực lượng bảo vệ ngoài công tác bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự trong khu vực bệnh viện thì lực lượng bảo vệ còn hỗ trợ người nhà bệnh nhân trong các tình huống cấp cứu.

+ Trung thực, thật thà, nghiêm chỉnh tuân thủ các quy định của bệnh viện nơi làm việc cũng như của BẢO VỆ YUKI. Không lợi dụng công việc để tư lợi cá nhân.