Công ty Bảo vệ Yuki, cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

                         Công ty Bảo vệ Yuki, cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Khu công nghiệp, nhà xưởng với nhiều nhà máy, xí nghiệp là một trong những điều kiện thuận lợi tạo ra nhiều cơ hội, để phát triển kinh tế đất nước, là môi trường tạo nên công ăn việc làm cho hàng ngàn hộ gia đình.

Tuy nhiên, cũng chính vì lý do đông đúc, nhiều thành phần công nhân và người lao động phổ thông, mà tình hình an ninh trật tự của khu công nghiệp diễn ra khá phức tạp, đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân viên bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp.

Công ty bảo vệ YuKi Sepre 24 luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. có đủ điều kiện về nguồn lực, trí lực, tài lực, công cụ hỗ trợ và kinh nghiệm để triển khai trên tất cả khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

bảo vệ chuyên nghiệp

Đối tượng phục vụ:

Khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp, khu chế xuất, Nhà máy, xí nghiệp,…

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre 24

Trước khi triển khai bảo vệ tai các mục tiêu, Công ty Yuki Sepre 24 sẽ lên kế hoạch, đề ra. Phương án bảo vệ phù hợp nhất cho từng mục tiêu, dự liệu các trường hợp có thể xảy ra. Đội kiểm tra làm công tác kiểm tra tác phong, tình hình làm việc tại mục tiêu mọi lúc mọi nơi. Đội phản ứng nhanh chuyên xử lý các sự cố, hỗ trợ 24/24.

Mục đích bảo vệ nhà xưởng, khu công nghiệp

Đảm bảo giữ gìn an ninh, trật tự kết hợp với lực lượng tuần tra, hệ thống báo động và camera.

Bảo vệ sự an toàn của cán bộ công nhân viên nhà máy.

Bảo vệ tài sản.

Thực hiện các nhiệm vụ về thống kê, xuất nhập hàng hóa.

Ngăn chặn các rủi ro như tai nạn lao động, cháy nổ, ….

Nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định của Pháp luật Việt Nam về Dịch vụ Bảo vệ cho nhà máy, kho bãi, cao ốc, siêu thị bán sỉ và lẻ, những sự kiện quan trọng, công trường, nhà riêng, ngân hàng, Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh Sự Quán các nước.

Liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại: 0283 537 1819  – Hotline: 0913 915 905