Bảo vệ chuyên nghiệp tại Phú Nhuận

BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI PHÚ NHUẬN

Quận Phú Nhuận – Vùng đất mỹ danh giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. Từ xa xưa, với lợi thế về vị trí, giao thông, nơi đây được xem là cửa ngõ quan trọng phía Bắc của thành phố Hồ Chí Minh.

Khi đến với Phú Nhuận , địa điểm nổi tiếng không thể không nhắc tới là những dịch vụ vui chơi giải chí, nhiều công ty mọc lên trong thời gian qua. . Đây vừa là nơi giao thoa giữa trung tâm thành phố và quận Gò Vấp, vừa là nơi tập kết hàng hóa từ bao đời nay. Chính vì thế, nơi đây tập trung rất nhiều cư dân đến an cư lạc nghiệp. bởi lẽ vậy dịch vụ bảo vệ chuyên nghiêp Yuki Sepre 24 được lập ra là với nhu càu cung cấp dịch an ninh cho quý khách hàng để an cư lạc nghiệp, công ty và mọi dịch vụ được an tâm

Đôi nét về lịch sử quận Phú Nhuận

Năm 1698, thôn Phú Nhuận được thành lập và đông đảo cư dân khắp nơi đã quy tụ về sinh sống. Nhờ vị trí thuận lợi, nơi đây đã không ngừng phát triển và trở thành một làng lớn của phủ Tân Bình.

Vào thời Pháp thuộc, làng Phú Nhuận thuộc tổng Dương Hòa thượng, quận Gò Vấp đến năm 1956.

Đến năm 1975, quận Phú Nhuận được thành lập dựa trên cơ sở xã Phú Nhuận cũ và trực thuộc thành phố Sài Gòn – Gia Định. Sau này, thành phố Sài Gòn – Gia Định đổi tên thành Thành phố Hồ Chí Minh và quận Phú Nhuận trực thuộc TP.Hồ Chí Minh.

Vị trí

Nằm về phía Tây Bắc của thành phố, vị trí quận Phú Nhuận có các hướng tiếp giáp như sau.

công ty bảo vệ Yuki Sepre24 không chỉ cung cấp, bảo vệ chuyên nghiệp tại Phú Nhuận, mà còn cung cấp dịch vụ bảo vệ trên tất cả các quận huyện ở thành phố hồ chí minh, như quận Thủ Đức, quận Tân Bình, Quận Gò Vấp……và các tỉnh thành trên cả nước, không những vậy yuki sepre24 còn  cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ như sau:

bảo vệ nhà máy xí nghiệp 

bảo vệ công trình dự án 

bảo vệ tòa nhà 

bảo vệ sự kiện 

bảo vệ công trình xây dựng 

–  bảo vệ khu công nghiệp 

……….

và nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác. Qúy khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi:Hotline  0913 915 905