Dịch Vụ Bảo Vệ Chất Lượng

YUKI SEPRE24- CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ CHẤT LƯỢNG

Tại Sao Chất Lượng Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Càng Kém

1/ Theo nghị định và thông tư nghị định mới nhất (nghị định 96/2016 NĐ-CP) mới nhất, ngành dịch vụ bảo vệ không còn phải đóng thế chân như nghị định 52/2008NĐ-CP năm 2008 nữa, thay vào đó ai cũng có quyền mở cty bảo vệ với một vài chục triệu vốn liếng, cho nên nhiều công ty bảo vệ mới ra đời theo một cách bùng nổ, cho nên khách hàng không thể phân biệt được đâu là công ty bảo vệ đáng tin cậy,

chính vì các công ty bảo vệ lớn đã có thị phần và thị trường riêng, ổn định cho nên từ cách quản lý và nhân viên các công ty bảo vệ này sàng lọc rất tốt và họ ổn định công tác an ninh cho quí khách hàng (có năng lực tài chính và kinh nghiệm quản lý, đào tạo nhân viên tốt).

Còn các công ty mới ra đời, kinh nghiệm quản lý nhân viên bảo vệ chưa có, nguồn kinh phí chưa có hoặc thiếu ổn định không đủ tiền trả nhân viên bảo vệ cho nên nảy sinh ra các vấn đề trộm n cắp, hút chích, giang hồ, tội phạm trốn truy nã… đều được các công ty bảo vệ mới này nhận vào hết, khi xảy ra sự việc thì họ trốn mất tăm, không có hồ sơ cung cấp công an, khó điều tra, gây ra rất nhiều khó khăn và nguy hiểm cho đối tác khách hàng.

Cho nên hãy lựa chọn các công ty bảo vệ đã có thương hiệu trên thị trường, một công ty bảo vệ có tâm, tầm nhìn xa gắn kết lâu dài với khách hàng đối tác.

bảo vệ chuyên nghiệp yuki

2/ Tại có rất nhiều khách hàng lựa chọn các công ty bảo vệ có giá dịch vụ rất thấp, không đủ trả lương cho nhân viên theo một cách thu nhập bình quân của qui định nhà nước hiện hành, vùng 1, vùng 2….chi phí như vậy sao phát sinh lợi nhuận, làm sao ổn định được, vậy họ lấy lợi nhuận từ đâu?

Đơn giản là ….lấy tiền của công nhân viên bảo vệ. Tạo nên sự mâu thuẫn và nhân viên bảo vệ uất ức, đói và nghĩ quẫn quay sang phá đối tác khách hàng => Rất nguy hiểm cho các nhà quản lý khi sử dụng sai công ty bảo vệ.

3/ BẢO VỆ YUKI là thương hiệu công ty bảo vệ lâu đời, với vốn tài chính mạnh, còn sử dụng các công nghệ vào kiểm soát an ninh mục tiêu, thời đại 4.0 áp dụng phương án quản lý triệt để

cho nên quí khách hàng nên sử dụng CÔNG TY BẢO VỆ YUKI , khách hàng an tâm về chất lượng dịch vụ, an tâm về cách điều hành quản lý nhân viên bảo vệ vì sàng lọc rất tốt, ngoài ra công ty là tập đoàn  hàng đầu, nên năng lực tài chính là rất tốt, đáp ứng công ty bảo vệ có dịch vụ chất lượng tốt hàng đầu hiện nay.

Quí khách hàng có nhu cầu dịch vụ bảo vệ an ninh nhà máy, bảo vệ toà nhà, bảo vệ sự kiện . bảo vệ nhà máy xí nghiệp , bảo vệ công trình .bảo vệ khu công nghiệp ….hãy liên hệ với chúng tôi  0913 915 905