LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN YUKI SEPRE 24

Từ đất nước mặt trời mọc. Thương hiệu DỊCH VỤ BẢO VỆ YUKI ,đã hình thành và phát triển trên 60 năm, tại đất nước Nhật Bản, một bề dầy phát triển không ngừng cho tới ngày nay. Tên Yuki, được đất nước mặt trời mọc, coi như là niềm kiêu hãnh tự hào của một dân tộc Nhật Bản

Đến với Việt Nam

Vào năm 1995, lúc mà đất nước ta trong giai đoạn vượt qua một kỷ nguyên kinh tế mới. Lúc này nhu cầu về bảo vệ – vệ sĩ lên cao, nhưng vẫn chưa có một đơn vị nào, đứng ra đảm nhận sứ mệnh này, một sứ mệnh bảo vệ chuyên nghiệp. Cùng thời điểm này.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH YUKI , Công Ty CP Liên Doanh Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Yukisepre24 ra đời, với phương thức Liên Doanh – Việt Nhật. Với ưu điểm là thừa hưởng lại phương thức quản lý, và cách làm việc của người Nhật, và những kinh nghiệm, đúc kết được sau nhiều năm hoạt động, thu hoạchđược thành công trong lĩnh vực bảo vệ, được sự hỗ trợ đắc lực của các đồng chí nguyên chiến sĩ công an và quân đội .

Công Ty CP Liên Doanh Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Yukisepre24 , hoạt động đúng pháp luật, được sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp giấy phép và được phòng pc 64, công an quản lý hành chính và  trật tự xã hội, Thành Phố Hồ Chí Minh, xác nhận về đủ điều  kiện về an ninh trật tự. Như vậy Công Ty CP Liên Doanh Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Yukisepre24, đã mở đường thành công trong công cuộc xây dựng nền tảng cho dịch vụ bảo vệ của nước ta, với phương châm ”Thương hiệu là niềm tin- kỷ cương là sực mạnh” “ uy tín – chất lượng- chuyên nghiệp”

Thành công rực rỡ

Từ năm 1995 tới nay đã hơn 20 năm Yuki sepre24, không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ và hoàn thiện chính mình, Yuki sepre24 tự hào là công ty uy tín – chất lượng- chuyên nghiệp dẫn đầu trong lính vực bảo vệ tại Việt  Nam. Từ trụ sở đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh ngày nay, Yuki sepre24 đã không ngừng phát triển mở rộng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Chính vì sự tin tưởng và khích lệ của khách hàng là tự hào , là động lực để Liên Doanh Việt Nhật Yukisepre24, không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ , đảm bảo an toàn tuyệt đối sự tin tưởng của khách hàng dành cho Yuki và góp phần vào việc giữ gìn trật tự an ninh xã hội của nước Việt Nam giầu đẹp.